29/09/2017 - 16:09 Tin tức - sự kiện

Tong ket nam hoc 16-17_1         Chiều ngày 28/9/2017, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016 – 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

         Tham dự Hội nghị có Đại tá Đàm Văn Dũng – Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Trung tâm, cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn Trung tâm.

         Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Đại tá Đàm Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm trình bày báo cáo tổng kết năm học 2016 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Báo cáo nêu rõ về những thành tích đã đạt được, những mặt còn hạn chế trong hoạt động dạy và học, cũng như trong hoạt động phong trào của cán bộ, giảng viên và sinh viên năm học vừa qua. Trong năm học 2016 – 2017, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc; phối hợp với các tổ chức đoàn thể; tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức trong toàn Trung tâm đã đoàn kết vượt qua khó khăn, triển khai và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học trên tất cả các mặt. Trong điều kiện còn nhiều khó khăn, song Trung tâm đã bám sát nhiệm vụ được giao để tập trung sức triển khai thực hiện, các phong trào thi đua yêu nước được phát động và đẩy mạnh với nhiều hình thức đa dạng, phong phú.

         Nhằm phát huy sức mạnh trí tuệ tập thể, các đại biểu tập trung thảo luận các vấn đề mang tính chiến lược về các lĩnh vực, hoạt động của Trung tâm nói chung, các Phòng, Khoa chức năng nói riêng. Có nhiều vấn đề được đặt ra trong năm học mới 2017 – 2018, nổi bật là công tác thanh tra pháp chế, công tác đào tạo, hoạt động ngoại khóa, nghiên cứu khoa học, tổ chức cán bộ và công tác phục vụ giảng dạy,…

          Tổng kết Hội nghị, Đại tá Đàm Văn Dũng quán triệt và yêu cầu các đơn vị trong toàn Trung tâm cụ thể hóa từng lĩnh vực và tập trung đẩy mạnh phong trào thi đua nhằm thực hiện hiệu quả chất lượng dạy và học trong năm học mới. Đặc biệt chú trọng hơn nữa công tác chuyên môn cho công chức, viên chức, nâng cao trình độ nghiệp vụ; công tác nghiên cứu khoa học, đảm bảo về số lượng và chất lượng đề tài để nâng cao uy tín và thương hiệu của Trung tâm. Dưới sự chứng kiến của toàn thể cán bộ, viên chức Trung tâm, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa đã ký cam kết thi đua năm học 2017-2018 thể hiện sự quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Trung tâm trên mọi mặt.

Tong ket nam hoc 16-17_3

         Nhân dịp này, Trung tâm cũng đã trao tặng Giấy khen của Giám đốc Đại học Thái Nguyên cho 01 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017. Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm.