Gặp mặt nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018)

         Sáng ngày 19/10/2018, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên tổ chức buổi gặp mặt nữ cán bộ, viên chức, người lao động nhân Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018).

         Tới dự buổi gặp mặt có ThS. Dương Thế Ngọc – Phó Chủ tịch Công đoàn Trung tâm; các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm; các đồng chí thủ trưởng các Phòng, Khoa và toàn thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm.

          Tại buổi gặp mặt, ThS. Dương Thị Thanh Mai – Trưởng Ban nữ công đã ôn lại truyền thống lịch sử, ý nghĩa ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, qua đó khẳng định vai trò và những đóng góp của phụ nữ vào sự nghiệp xây dựng và phát triển xã hội nói chung, sự nghiệp xây dựng và phát triển Trung tâm nói riêng; đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn Trung tâm đã tạo điều kiện về vật chất lẫn tinh thần cho chị em phụ nữ được gặp mặt nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Tất cả chị em nữ công đều nhận thức được vai trò của mình, nỗ lực khắc phục khó khăn, đem sức lực trí tuệ cống hiến cho Trung tâm, cùng các đồng nghiệp trao đổi kinh nghiệm để ngày càng hoàn thiện hơn.

         Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Hứa Hải Triều – Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm cũng đã gửi lời chúc mừng đến tất cả chị em nữ, mong muốn ngoài việc học tập phấn đấu trong công tác phải luôn là những người vợ đảm đang quán xuyến tốt công việc tề gia nội trợ, là người mẹ yêu thương chăm sóc con cái, nuôi những đứa con ngoan, trò giỏi… xứng đáng là những phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa.

         Nhân dịp này, thay mặt Công đoàn Trung tâm, ThS. Dương Thế Ngọc đã trao Giấy khen và Giấy chứng nhận của Công đoàn Đại học Thái Nguyên cho 02 nữ cán bộ có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Bài cùng chuyên mục