Lễ Bế giảng chương trình “Chúng em học làm chiến sỹ” đợt 1 – Năm 2019

Chiều ngày 11/6/2019, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh đã long trọng tổ chức Lế bế giảng khóa học “Chúng em học làm chiến sỹ” đợt 1 – năm 2019. Chương trình năm nay đã tiếp nhận được 260 em học sinh đến từ Thái Nguyên và các tỉnh lân cận đến tham gia và đã dành được những thành công nhận định.

Đến dự buổi lễ có PGS.TS. Hà Quang Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm; Thượng tá Đinh Văn Long – Phó Giám đốc Trung tâm cùng cán bộ, giảng viên, tình nguyện viên các bậc phụ huynh và toàn thể chiến sỹ nhí tham gia chương trình “Chúng em học làm chiến sỹ” đợt 1 – năm 2019.

Phát biểu tổng kết, PGS.TS. Hà Quang Tiến đã nêu bật những điểm đã đạt được, những hạn chế còn mắc phải và định hướng khắc phục trong thời gian tới để chương trình “Chúng em học làm chiến sỹ” của những khóa tiếp theo thành công hơn nữa. Đồng thời chúc mừng 260 chiến sỹ nhí đã hoàn thành xuất sắc khóa học và hi vọng rằng các chiến sỹ sau khi trở về với gia đình vẫn giữ được nền nếp sinh hoạt, tác phong, tính kỷ luật và những kỹ năng mà các em đã được các thầy, cô quản lý hướng dẫn; mong nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của các quý phụ huynh và các em học sinh để chương trình được lan tỏa rộng hơn và kết quả của những khóa tiếp theo đạt được như mong đợi của các quý phụ huynh

Kết thúc buổi Lễ, Ban tổ chức đã trao ảnh lưu niệm cho 260 chiến sỹ nhí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa học.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

Bài cùng chuyên mục