Thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019

          Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, thân nhân liệt sỹ, thương bệnh binh trên địa bàn đơn vị đứng chân.

            Sáng ngày 31/01/2019, PGS.TS. Hà Quang Tiến – Phó Giám đốc Trung tâm đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách, thân nhân liệt sỹ, thương bệnh binh trên địa bàn xóm Nước Hai, xã Quyết Thắng, thành phố Thái Nguyên nơi Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên đứng chân. Cùng đi có đại diện Ban chấp hành Công đoàn, đại diện Đoàn thanh niên Trung tâm và đại diện chính quyền địa phương.

            Đoàn đã đến thăm gia đình bà Cao Thị Lý – Thân nhân liệt sỹ; gia đình ông Lê Văn Phúc – Thương binh; và gia đình ông Hoàng Văn Hồng – Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

            Các đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các gia đình chính sách với tấm lòng uống nước nhờ nguồn; bày tỏ niềm tự hào, lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến to lớn của các liệt sĩ, thương – bệnh binh và thân nhân; chúc các gia đình ăn Tết vui vẻ, mạnh khỏe, đầm ấm. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục động viên con cháu thực hiện tốt các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Trung tâm, PGS.TS. Hà Quang Tiến đã trao tặng cho mỗi gia đình một phần quà trị giá 700.000 đồng.

Bài cùng chuyên mục