Ngày 16-07-2018

Ngày 16/7/2018, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên.

Tới dự buổi Lễ, về phía Bộ Tư lệnh Quân khu 1 có Thiếu tướng Nguyễn Đình Long - Phó Chủ nhiệm chính trị Quân khu 1. Về phía Đại học Thái Nguyên có GS.TS. Đặng Kim Vui - Nguyên Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Nguyên Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên, các đồng chí trong Ban Giám đốc Đại học Thái Nguyên, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban chức năng của Đại học Thái Nguyên và đại diện lãnh đạo các trường thành viên thuộc Đại học Thái Nguyên. Về phía Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, người lao động thuộc Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên.

Tại buổi Lễ, PGS. TS. Đàm Thị Uyên công bố Quyết định số 1503/QĐ-ĐHTN ngày 09/7/2018 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về việc bổ nhiệm GS. TS. Phạm Hồng Quang, Giám đốc Đại học Thái Nguyên kiêm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2018-2023.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên GS. TS. Phạm Hồng Quang cam kết sẽ cùng Ban Giám đốc Trung tâm tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động về mọi mặt từ quản lý đào tạo, giảng dạy, nghiên cứu đến việc bảo quản, khai thác cơ sở vật chất; đoàn kết, nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động trong Trung tâm; khai thác mọi nguồn lực để xây dựng Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên phát triển hơn nữa, trở thành địa chỉ tin cậy về giáo dục quốc phòng và an ninh trong cả nước.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo các trường thành viên thuộc Đại học Thái Nguyên đã tặng hoa chúc mừng GS. TS. Phạm Hồng Quang được bổ nhiệm chức danh Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

PGS. TS. Đàm Thị Uyên công bố Quyết định Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên

PGS. TS. Trần Viết Khanh trao Quyết định bổ nhiệm Giáo đốc Trung tâm GDQP&AN ĐHTN cho GS.TS. Phạm Hồng Quang

Đại diện lãnh đạo Quân khu I tặng hoa chúc mừng

Các tổ chức đoàn thể tặng hoa chúc mừng