Ngày 07-12-2018

Ngày 07/12/2018, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên.

Tới dự buổi lễ, về phía Đại học Thái Nguyên có GS.TS. Phạm Hồng Quang - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên; PGS.TS. Đàm Thị Uyên - Trưởng Ban Tổ chức cán bộ; TS. Nguyễn Đức Hùng - Chánh văn phòng Đảng ủy Đại học Thái Nguyên; về phía Trung tâm có Đại tá Hoàng Danh Luyến - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể cán bộ lãnh đạo chủ chốt của Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên.

Tại buổi lễ, PGS.TS Đàm Thị Uyên công bố Quyết định số 2456/QĐ-ĐHTN ngày 03/12/2018 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về việc tiếp nhận và bổ nhiệm PGS.TS. Hà Quang Tiến - Trưởng Khoa Thể dục Thể thao - Trường Đại học Sư phạm thuộc Đại học Thái Nguyên đến nhận công tác tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên nhiệm kỳ, 2018-2023.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Phạm Hồng Quang chúc mừng PGS.TS. Hà Quang Tiến được bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm, đây là bước kiện toàn đội ngũ lãnh đạo chủ chốt của Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên nhằm thực hiện tốt chức năng và nhiệm vụ được giao và mong muốn PGS.TS. Hà Quang Tiến cùng Ban Giám đốc và tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên xây dựng Trung tâm đoàn kết, vững mạnh và ngày càng phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Hà Quang Tiến gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã tin tưởng, tín nhiệm giao nhiệm vụ Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh. Đồng thời, cũng bày tỏ quyết tâm và nỗ lực hết mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Ban Giám đốc Trung tâm xây dựng Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên ngày càng đoàn kết, phát triển hơn nữa, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo Đại học Thái Nguyên.