Ngày 07-12-2022

Tổ chức giải bóng đá chào mừng kỉ niệm 30 năm ngày thành lập Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên (17/12/1992-17/12/2022)

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên. Căn cứ kế hoạch số 832/QĐ-TTGDQP&AN và được sự đồng ý của Ban giám đốc Trung tâm, ngày mùng 5 và mùng 6 tháng 12 năm 2022, Trung tâm đã long trọng tổ chức giải bóng đá chào mừng kỉ niệm 30 năm ngày thành lập Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên 17/12/1992-17/12/2022.

Đến dự với buổi lễ khai mạc, bế mạc, trao giải có Tiến sĩ Nguyễn Tất Thắng - Trưởng ban Công tác học sinh sinh viên Đại học Thái nguyên, Tiến sĩ Phí Đình Khương - Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên Trường Đại học Khoa học Đại học Thái Nguyên, Tiến sĩ Bạch Phương Vinh - Tổng Hiệu trưởng Trường liên cấp IRIS. Về phía Trung tâm có PGS.TS Hà Quang Tiến - Bí thư đảng ủy, Phó giám đốc Trung tâm, Đại tá Đinh Văn Long - Phó giám đốc Trung tâm và các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa, tổ trọng tài, các vận động viên và các cổ động viên của 4 đội bóng.

Tại buổi Lễ khai mạc PGS.TS. Hà Quang Tiến - Bí thư đảng ủy, Phó giám đốc Trung tâm - Trưởng ban tổ chức đã phát biểu chỉ đạo, cổ vũ và động viên các đội bóng. Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Trung tâm không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thân thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao hiệu quả và góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần; đồng thời là cơ hội tăng cường tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình cảm, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị.

PGS.TS. Hà Quang Tiến - Bí thư đảng ủy, Phó giám đốc Trung tâm phát biểu khai mạc

Tham dự giải bao gồm 4 đơn vị thành lập 4 đội bóng là: Khối cơ quan Đại học Thái Nguyên, Trường Đại học Khoa học Đại học Thái Nguyên, Trường liên cấp IRIS và Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, trải qua 2 ngày thi đấu với sự điều hành của tổ trọng tài đến từ ban trọng tài Tỉnh Thái Nguyên, 4 đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp tạo nên không khí phấn khởi vui tươi không kém phần hồi hộp và kịch tính. Đặc biệt là trận tranh giải vô địch giữa Trường liên cấp IRIS và Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên.

Giải bóng đá chào mừng 30 năm thành lập Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên đã kết thúc tốt đẹp đọng lại không khí phấn khởi, tin tưởng, tươi vui cho các đơn vị tham gia. Dành thắng lợi trong trận chung kết là Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên với tỉ số 2-1 đã giành cúp và chính thức lên ngôi vô địch. Ban tổ chức đã trao giải nhì cho Trường liên cấp IRIS, giải ba đã thuộc về trường Đại học Khoa học Đại học Thái Nguyên và giải phong cách thuộc về khối cơ quan đại học Thái Nguyên.

Dưới đây là một số hình ảnh của giải đấu: