Ngày 22-08-2022

Tập huấn cán bộ quản lý, giảng viên giảng dạy môn học giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2022.

Căn cứ Kế hoạch 432 KH/TTGDQPAN ngày 15 tháng 6 năm 2022 của Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh về việc tập huấn cán bộ quản lý, giảng viên giảng dạy môn học giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2022.

Ngày 20/8, tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh (GDQP&AN) - Đại học Thái Nguyên diễn ra Lễ khai mạc lớp tập huấn cán bộ quản lý, giảng viên giảng dạy môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2022 do Trung tâm GDQP&AN tổ chức.

Tham dự Lễ khai mạc, có Đại tá Đinh Văn Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm GDQP&AN và cán bộ quản lý, giảng viên thuộc Trung tâm GDQP&AN - Đại học Thái Nguyên.

Đại tá Đinh Văn Long - Phó Giám đốc Trung tâm GDQP&AN

phát biểu trong lễ Khai mạc Tập Huấn

Khóa tập huấn được tổ chức nhằm tạo cơ hội để các cán bộ, giảng viên của Trung tâm GDQP&AN - Trường Đại học Thái Nguyên trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, thống nhất nội dung, phương pháp giảng dạy, một số chuyên đề của môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh làm cơ sở cho các cán bộ, giảng viên nâng cao hơn nữa hiệu quả giảng dạy môn học quốc phòng và an ninh. Từ đó, góp phần nâng cao kết quả chất lượng đào tạo của Trung tâm GDQP&AN nhằm đáp ướng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay.

Qua đợt tập huấn các cán bộ quản lý, giảng viên sẽ được bổ sung, trang bị kiến thức về tình hình thế giới, khu vực liên quan đến công tác giáo dục quốc phòng và an ninh cho học sinh, sinh viên; nhận diện các hoạt động sử dụng Internet xâm phạm an ninh, trật tự, đặc biết phần nội dung thống nhất Tổ chức, phương pháp Huấn luyện điều lệnh đội ngũ, thống nhất soạn bài giảng và kế hoạch bài giảng theo thông tư 05 và ứng dụng hình ảnh 3D trong soạn thảo bài giảng môn giáo dục quốc phòng và an ninh.

- Ban biên tập Website-