Ngày 26-01-2022

Tặng quà Tết trong “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo” năm 2022

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân tộc chuẩn bị chào đón năm mới Xuân Nhâm Dần - năm 2022, hưởng ứng chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2022” của Tỉnh ủy Thái Nguyên và Đại học Thái Nguyên phát động, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên đã tổ chức hoạt động tặng quà và giúp đỡ gia đình hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xã Phục Linh, huyện Đại Từ và địa bàn xóm Nước Hai, xã Quyết Thắng, TP. Thái Nguyên.

Ngày 20/01/2022, Đoàn công tác của Trung tâm do Đại tá Đinh Văn Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn, cùng đi có ThS. Nguyễn Hải Dương - Phó Trưởng Phòng Kế hoạch - Tổng hợp, Đ/c Mai Quý Thành - Ủy viên BCH Công đoàn Trung tâm đã tới thăm, tặng quà và giúp đỡ 10 gia đình hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xã Phục Linh, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Ngày 26/01/2022, Đoàn công tác của Trung tâm do PGS.TS. Hà Quang Tiến – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn, cùng đ/c Mai Quý Thành - Ủy viên BCH Công đoàn Trung tâm, đ/c Đào Tùng Dương – Chuyên viên Phòng Kế hoạch – Tổng hợp đã tới thăm, tặng quà và giúp đỡ 03 gia đình hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xóm Nước Hai, xã Quyết Thắng, TP. Thái Nguyên – nơi đơn vị đứng chân.

Đây là hoạt động được Trung tâm tổ chức thường niên mỗi dịp Tết đến, Xuân về nhằm hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động. Những phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đầy ý nghĩa hướng về nhân dân vùng khó khăn, thể hiện truyền thống “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, tình cảm chân thành của cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm.