Ngày 20-12-2020

Chương trình văn nghệ "Chúng tôi là chiến sỹ Y - Dược" năm 2020

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020-2021, nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2020), 31 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2020) và kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên (17/12/1992-17/12/2020), tối ngày 20/12/2020, Đoàn TNCS HCM Trung tâm GDQP&AN Đại học Thái Nguyên phối hợp với Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Y – Dược tổ chức chương trình “Chúng tôi là chiến sỹ Y - Dược” cho các bạn sinh viên K29-YD1 đang theo học tập Trung tâm.

Đến tham dự chương trình, về phía Trường Đại học Y - Dược có đồng chí Nguyễn Quang Đông - Bí thư Đoàn Trường. Về phía Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh có TS. Trần Hoàng Tinh - Đảng ủy viên, Giám đốc Trung tâm đào tạo theo nhu cầu; đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Bí thư Đoàn Trung tâm; đại diện Lãnh đạo các Phòng, Khoa trong Trung tâm và hơn 1.400 bạn sinh viên K29-YD1 đang tham gia khóa học Giáo dục quốc phòng và an ninh tại Trung tâm.

Chương trình “Chúng tôi là chiến sỹ” được tổ chức với các nội dung: Thi văn nghệ; Team Building “Vui cùng chiến sỹ” thông qua các trò chơi quân sự; Hội thi nấu ăn “Mâm cơm chiến sỹ”. Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì và 03 giải ba cho các đội tuyển tham gia đến từ các dãy nhà ký túc xá.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên của Đoàn thanh niên Trung tâm GDQP&AN Đại học Thái Nguyên nhằm ôn lại những hình ảnh đẹp về những chiến sĩ, anh bộ đội cụ Hồ năm xưa, những giá trị truyền thống quý báu của cha ông ta. Tạo ra một sân chơi lý tưởng cho các bạn sinh viên giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe, thể hiện sức trẻ và tài năng, tham gia các hoạt động tập thể, tăng cường tình đoàn kết giữa các bạn sinh viên đang học tập và rèn luyện tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên. Chương trình đã khép lại thành công tốt đẹp và để lại rất nhiều kỷ niệm trong lòng mỗi người.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của chương trình: