Ngày 17-12-2020

Thư ngỏ chào mừng kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên (17/12/1992-17/12/2020)

Kính gửi:

- Các thế hệ cán bộ, viên chức, giảng viên, nhân viên Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên;

- Các thế hệ học sinh, sinh viên đã và đang học tập tại Trung tâm;

- Các đơn vị liên kết.

Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên trước là Trung tâm Giáo dục quốc phòng thành phố Thái Nguyên được thành lập tại Quyết định số 2963/QĐ-TCCB ngày 17/12/1992 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trải qua 28 năm xây dựng và phát triển với nhiều biến động, thăng trầm mà bao thế hệ cán bộ, viên chức, giảng viên, nhân viên Trung tâm đã cùng nhau vượt qua, đến nay, Trung tâm đã khẳng định được vị thế trong sự nghiệp giáo dục quốc phòng toàn dân nói chung và sự nghiệp giáo dục quốc phòng an ninh cho học sinh, sinh viên nói riêng.

Nhân dịp kỷ niệm 28 năm ngày thành lập (17/12/1992-17/12/2020), Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên xin được gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới các cấp lãnh đạo, các đơn vị liên kếtđã thường xuyên quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi để Trung tâm xây dựng và phát triển. Xin trân trọng ghi nhận, vinh danh các thế hệ cán bộ, viên chức, giảng viên, nhân viên Trung tâm; các thế hệ học sinh, sinh viên đã có nhiều công lao đóng góp cho Trung tâm trong suốt chặng đường 28 năm qua.

Trên chặng đường sắp tới, với sứ mệnh “giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho học sinh, sinh viên và đào tạo giáo viên giáo dục quốc phòng, an ninh phục vụ sự phát triển kinh tế xã hội”, hướng tới mục tiêu giáo dục nhằm phát triển toàn diện con người Việt Nam, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên sẽ luôn cố gắng, nỗ lực, phát huy những giá trị truyền thống, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để xứng đáng trở thành địa chỉ tin cậy về giáo dục quốc phòng, an ninh trong cả nước.

Các thế hệ cán bộ, viên chức, giảng viên, nhân viên Trung tâm tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm thành lập Trung tâm.