Ngày 14-05-2023

Công bố quyết định bổ nhiệm lại Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 12/5/2023, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên nhiệm kỳ 2022-2027.

Tới dự buổi Lễ có PGS.TS. Hoàng Văn Hùng - Giám đốc Trung tâm; PGS.TS. Hà Quang Tiến - Bí thư Đảng ủy cùng toàn thể cán bộ lãnh đạo chủ chốt của Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên.

PGS.TS. Hoàng Văn Hùng - Giám đốc Trung tâm trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Giám đốc Trung tâm cho Đại tá Đinh Văn Long

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Hoàng Văn Hùng công bố và trao Quyết định số 1404/QĐ-ĐHTN ngày 12/4/2023 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về việc bổ nhiệm lại Đại tá Đinh Văn Long giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2022-2027.

PGS.TS. Hoàng Văn Hùng - Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Hoàng Văn Hùng ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến của Đại tá Đinh Văn Long trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới Đại tá Đinh Văn Long sẽ tập trung chỉ đạo hiệu quả các lĩnh vực công tác được phân công: Hành chính, nội vụ; Đào tạo, nghiên cứu khoa học, Quản lý người học; Đào tạo theo nhu cầu

Đại tá Đinh Văn Long phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đại tá Đinh Văn Long bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã tin tưởng, tín nhiệm giao nhiệm vụ Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh và hứa nỗ lực hết mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Ban Giám đốc Trung tâm xây dựng Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên ngày càng đoàn kết, phát triển hơn nữa, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo Đại học Thái Nguyên.