Ngày 16-11-2023

Chào mừng ngày Giáo dục quốc phòng và an ninh 19/11 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 16/11, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên tổ chức Chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Giáo dục quốc phòng và an ninh (19/11/1958-19/11/2023) và 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023).

PGS.TS. Hoàng Văn Hùng - Giám đốc ĐHTN, Giám đốc Trung tâm phát biểu chào mừng

Dự buổi Lễ có PGS.TS. Hoàng Văn Hùng – Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Giám đốc Trung tâm GDQPAN; PGS.TS. Hà Quang Tiến – Bí thư Đảng ủy; Đại tá Đinh Văn Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm; TS. Trần Hoàng Tinh - Chủ tịch Công đoàn Trung tâm, Trưởng Khoa Giáo viên cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên và các em sinh viên K32-NN1 đang tham gia học tập môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh tại Trung tâm.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Hoàng Văn Hùng nhấn mạnh vị trí, tầm quan trọng của GDQPAN trong hệ thống giáo dục quốc dân; ôn lại truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục nói chung, thực hiện nhiệm vụ GDQPAN nói riêng đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Nhân dịp này, nhằm tôn vinh, biểu dương các tập thể, cá nhân và nhân rộng gương điển hình tiên tiến, Trung tâm đã tổ chức trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Đại diện sinh viên K32-NN1 tặng hoa chúc mừng

PGS.TS. Hoàng Văn Hùng trao Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hai năm liên tục từ năm học 2021-2022 đến năm học 2022-2023

PGS.TS. Hoàng Văn Hùng trao danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc" của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho tập thể Khoa Giáo viên

PGS.TS. Hoàng Văn Hùng trao Giấy khen của Giám đốc Đại học Thái Nguyên cho các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023

PGS.TS, Hoàng Văn Hùng trao Giấy khen của Giám đốc Đại học Thái Nguyên cho các vận động viên đã đạt thành tích cao trong thi đấu tại Giải thể thao các cụm, khối thi đua tỉnh Thái Nguyên lần thứ I, năm 2023

Tập thể Khoa Giáo viên

Tập thể Phòng Đào tạo - Quản lý người học

Tập thể Phòng Kế hoạch - Tổng hợp

Tập thể Sĩ quan biệt phái đang công tác tại Trung tâm

Tập thể nữ công Trung tâm