Ngày 07-05-2024

Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 07/5, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ.

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Hoàng Văn Hùng, Giám đốc ĐHTN, Giám đốc Trung tâm GDQPAN ĐHTN; Thiếu tướng Lê Văn Thơ, Cục trưởng Cục chính trị Quân khu 1; TS Hoàng Thái Sơn, Phó trưởng Ban tổ chức cán bộ ĐHTN; Thượng tá Nguyễn Việt Thắng, Phó trưởng Phòng PA03 Công an Tỉnh Thái Nguyên; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh ĐHTN.

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Hoàng Văn Hùng công bố và trao Quyết định số 1888/QĐ-ĐHTN ngày 03/5/2024 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về việc bổ nhiệm Thượng tá Lê Đại Lâm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên.

PGS.TS. Hoàng Văn Hùng - Giám đốc Trung tâm trao Quyết định bổ nhiệm

Phó Giám đốc Trung tâm cho Thượng tá Lê Đại Lâm

Cũng trong buổi Lễ, PGS.TS. Hoàng Văn Hùng công bố và trao Quyết định số 1668/QĐ-ĐHTN ngày 22/4/2024 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về việc bổ nhiệm TS Đỗ Thị Hồng Hạnh giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kế hoạch – Tổng hợp Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên.

PGS.TS. Hoàng Văn Hùng - Giám đốc Trung tâm trao Quyết định bổ nhiệm

Phó trưởng phòng KH-TH Trung tâm cho TS Đỗ Thị Hồng Hạnh

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Thượng tá Lê Đại Lâm bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã tin tưởng, tín nhiệm giao nhiệm vụ Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh và hứa nỗ lực hết mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Ban Giám đốc Trung tâm xây dựng Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên ngày càng đoàn kết, phát triển hơn nữa, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo Đại học Thái Nguyên.

Thượng tá Lê Đại Lâm phát biểu nhận nhiệm vụ

Thiếu tướng Lê Văn Thơ – Cục trưởng cục Chính trị QK1 tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc

Đại diện Phòng PA03 Công an tỉnh Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc.