Ngày 22-03-2019

Giao hữu bóng đá giữa Đoàn Trung tâm GDQP&AN ĐHTN và Chi đoàn Phòng PA03 Công an tỉnh Thái Nguyên

Chiều 22/3/2018, tại Sân vận động Trung tâm GDQP&AN ĐHTN đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa Đoàn thanh niên Trung tâm GDQP&AN ĐHTN và Chi đoàn Phòng PA03 Công an tỉnh Thái Nguyên.

Nhằm tạo không khí hăng say, phấn khởi trong đoàn viên Trung tâm, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe cho đoàn viên; tăng cường tinh thần đoàn kết giao lưu, học hỏi giữa Trung tâm với các đơn vị bạn và chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) chiều nay, ngày 22/3/2018, tại Sân vận động Trung tâm GDQP&AN ĐHTN đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa Đoàn thanh niên Trung tâm GDQP&AN ĐHTN và Chi đoàn Phòng PA03 Công an tỉnh Thái Nguyên.

Đến tham dự và cổ vũ cho trận đấu, về phía Đại học Thái Nguyên có TS. Nguyễn Đình Yên – Bí thư Đoàn Đại học Thái Nguyên; ThS. Nguyễn Minh Hoàng – Phó Bí thư Đoàn Đại học Thái Nguyên. Về phía Phòng PA03 Công an tỉnh Thái Nguyên có Thượng tá Nguyễn Xuân Hoạt – Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng PA03; Trung tá Dương Hồng Chiến – Phó Trưởng Phòng; Đại úy Ngô Xuân Hà – Bí thư Chi đoàn. Về phía Trung tâm GDQP&AN ĐHTN có PGS.TS. Hà Quang Tiến – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Trung tâm; ThS. Dương Thế Ngọc – Phó chủ tịch Công đoàn; ThS. Nguyễn Hải Dương – Bí thư Đoàn thanh niên Trung tâm cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, đơn vị và toàn thể đoàn viên thanh niên của Trung tâm.

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, hai đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều dấu ấn với những đường bóng hay và bàn thắng đẹp. Kết quả chung cuộc của trận đấu là 2-2 và đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia và khán giả.

Dưới đây là một số hình ảnh của trận đấu: