Ngày 14-11-2019

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên

Ngày 08/6/2019, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên.

Tới dự buổi Lễ, về phía Đại học Thái Nguyên có GS.TS. Phạm Hồng Quang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên; PGS.TS. Đàm Thị Uyên – Trưởng Ban Tổ chức cán bộ; về phía Trung tâm GDQP&AN có PGS.TS. Hà Quang Tiến – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể cán bộ lãnh đạo chủ chốt của Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên.

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Đàm Thị Uyên công bố Quyết định số 868/QĐ-ĐHTN ngày 03/6/2019 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về việc bổ nhiệm Thượng tá Đinh Văn Long, Giảng viên Khoa Giáo viên, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2018-2023.

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS. Phạm Hồng Quang chúc mừng Thượng tá Đinh Văn Long được bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm, đây là bước kiện toàn đội ngũ lãnh đạo chủ chốt của Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên nhằm thực hiện tốt chức năng và nhiệm vụ được giao, đồng thời đề nghị Thượng tá Đinh Văn Long không ngừng nỗ lực, học tập nâng cao trình độ chuyên môn cũng như năng lực quản lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới. GS.TS. Phạm Hồng Quang mong muốn Thượng tá Đinh Văn Long cùng Ban Giám đốc và tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên xây dựng Trung tâm đoàn kết, vững mạnh và ngày càng phát triển.

Thượng tá Đinh Văn Long gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã tin tưởng, tín nhiệm giao nhiệm vụ Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh. Đồng thời, cũng bày tỏ quyết tâm và nỗ lực hết mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Ban Giám đốc Trung tâm xây dựng Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên ngày càng đoàn kết, phát triển hơn nữa, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo Đại học Thái Nguyên.